Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ Online

live support
                0911 005 155

Support

Mr.Khôi: 0972 860 087

email

triviet313hvt@gmail.com

Tin tức

Các chất liệu tạo nên thiết bị vệ sinh
Trước đây, khi nói đến thiết bị vệ sinh, người ta nghĩ ngay đến sứ. Nhưng hiện nay với sự đa dạng về chất liệu đã tạo ra các thiết bị vệ sinh có nguồn gốc từ sứ, đá tự nhiên, đá nhân tạo, kính, composite, arcrylic, inox...

Những thiết bị vệ sinh cần thiết
Hãy lựa chọn cho bạn và gia đình những thiết bị vệ sinh an toàn, chất lượng và phù hợp ngay bây giờ để hưởng những ưu đãi từ chúng tôi! Hệ thống tư vấn miễn phí sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để bạn có sự lựa chọn tốt nhất, đội ngũ nhân viên lắp đặt năng động nhiệt tình lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả đảm bảo tính thẩm mỹ.

Taxi Hà Nội đắt gấp ba lần ngày mưa bão
Nhu cầu di chuyển bằng taxi của người dân Hà Nội tăng đột biến trong chiều 19/8 trước và trong khi cơn bão Dianmu đổ bộ vào miền Bắc. Xe của hầu hết hãng đều hoạt động hết công suất, trong khi đường dây của các thương hiệu phổ biến như Mai Linh, Taxigroup, Thanh Nga, Thành Công... đều báo bận liên tục. Một số tổng đài viên còn trả lời khách không có xe.

Thiết bị vệ sinh sử dụng công nghệ cao của TOTO
Trong đất nước bị ám ảnh bởi công nghệ và vấn đề vệ sinh như Nhật Bản thì việc tiết kiệm là chuyện bắt buộc và việc các bồn cầu toto công nghệ cao xuất hiện trong hơn 2/3 các hộ gia đình ở đây . Các vị khách tới Nhật đã kinh ngạc trước những chiếc bồn cầu có khả năng sưởi ấm chỗ ngồi , phun nước vệ sinh cho người sử dụng và khử mùi .

Khử mùi bồn cầu không dùng hóa chất
Khử mùi bồn cầu không dùng hóa chất

Công nghệ NEOREST của TOTO
Công nghệ NEOREST của TOTO
Bộ sưu tập NEOREST với thiết kế độc đáo tích hợp những công nghệ thiết bị vệ sinh toto thông minh nhất đem đến cho nhà vệ sinh sự hoàn hảo tuyệt mỹ . Công nghệ tiên tiến tự động của thiết bị vệ sinh TOTO đem đến sự tiện nghi tối ưu cho người sử dụng .

Bồn cầu toto và những điều bạn chưa biết ?
Khi nhắc đến bồn cầu toto người ta thường cho đó là nơi tế nhịn để giải quyết những bức xúc trong cơ thể . Bồn cầu TOTO Không ai có thể ngờ rằng chiếc bồn cầu toto còn có rất nhiều tác dụng khác ví dụ như : Có thể thay thế cho những chiếc loa to xù , hay những viên kẹo thơm ngọt .....

Thiết bị vệ sinh cao cấp đang là xu hướng
Khi đời sống xã hội ngày càng phát triển, con người đã dần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe cũng như lựa chọn những sản phẩm tốt cho mình. Hiện nay, nhiều gia đình rất cẩn trọng trong việc lựa chọn những thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà đặc biệt là việc sử dụng các thiết bị vệ sinh cao cấp đã trở thành xu hướng chọn mua của người tiêu dùng Việt.

Thiết bị vệ sinh cao cấp nâng cao chất lượng cuộc sống
Thiết bị vệ sinh ngày nay không còn là một "sản phẩm phụ" ở trong những "công trình phụ" nữa mà xa hơn, nó là một trong những tiêu chí đánh giá mức sống, chất lượng sống của mỗi chúng ta.

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO?
Toto là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu tại đất nước công nghệ tiên tiến Nhật bản với hơn 100 năm kinh nghiệm. Từ khi hình thành năm 1917 đến hiện nay, TOTO đã xây dựng được một thương hiệu riêng, cực kỳ uy tín với sản phẩm chất lượng vượt trội và được cải tiến từng ngày.