Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ Online

live support
Miễn Phí: 1800 1708

Support

Mr.Đệ: 0911 005 155

Mr.Khôi: 0972 860 087

email

triviet313hvt@gmail.com

Tin tức

Thông báo thay đổi chi tiết sản phẩm TX108LDN
TOTO Trí Việt hỗ trợ cập nhật các thông tin chính thức về sự thay đổi hoặc ngừng sản xuất của các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp chất lượng từ TOTO.​

Thông báo thay đổi chi tiết sản phẩm TX488S
​Thông báo thay đổi chi tiết sản phẩm bát sen gắn tường TOTO TX488S thành bát sen gắn tường TOTO TX488SN: Nhà cung cấp tiêu chuẩn hóa khớp nối của một số bát sen thành 3 loại vàn vuông, tròn, cổ điển cho dòng Curio

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng gương INAX
Rất cảm ơn bạn đã sử dụng gương của INAX. Trước khi lắp đặt, hãy lắp đặt đúng trên cơ sở hiểu rõ nội dung của bản hướng dẫn lắp đặt này để có thể phát huy 100% chức năng của sản phẩm này.

Thông báo thay đổi chi tiết sản phẩm DL354S(A)
TOTO thông báo thay đổi kết cấu sản phẩm vòi chậu nóng lạnh TOTO DL354S(A) thành vòi chậu nóng lạnh TOTO DL354N

Nắp rửa điện tử Washlet - Nắp rửa điện tử TOTO
Washlet là nắp rửa điện tử tiên tiến được lắp đặt vào các loại bàn cầu, cung cấp các chức năng vệ sinh, đa dạng bao gồm chức năng rửa, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô, và nhiều chức năng hơn nữa.

Bảng kết hợp bàn cầu TOTO và nắp rửa điện tử WASHLET
Ngày nay, nhiều người đã biết đến nắp rửa điện tử Washlet nhưng không phải ai cũng biết bàn cầu nhà mình liệu nắp được với nắp rửa điện tử washlet nào ???

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN
Công ty TNHH Malloca Việt Nam triển khai chương trình trình tri ân khách hàng “Nhà bếp sạch sẽ - lòng Nhẹ, ấm áp” từ ngày 1/8/2017 đến 30/9/2017 dành cho các khách hàng trên toàn quốc đã và đang sở hữu các sản phẩm thiết bị nhà bếp của Malloca . Chương trình cũng là dịp Malloca thể hiện lòng tri ân đến khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Malloca trong thời gian qua.

MALLOCA ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI THƯỞNG VIETNAM PROPERTY AWARDS 2017
Malloca rất vinh hạnh là nhà tài trợ cho giải thưởng năm nay. Giải thưởng BĐS Việt Nam là một sự kiện được tổ chức và đánh giá chuyên nghiệp bởi một hội đồng giám khảo độc lập gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển BĐS, kiến trúc, thiết kế và tư vấn. Chương trình đã nhận được nhiều đề cử chất lượng trong nước đến từ nhiều nhà phát triển khác nhau, từ các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS lẫn công chúng.

Khuyến mại ngày hè với quà tặng chuẩn Mỹ từ A.O.Smith
Mùa hè đến là lúc nhu cầu sử dụng nước tăng cao. Đây cũng là thời điểm các bệnh dịch có thể phát tán nhanh chóng do thời tiết nóng ẩm. Chính vì vậy, việc mang lại cho gia đình một nguồn nước tinh khiết an toàn càng trở nên quan trọng hơn.

Khuyến mại hè 2017 cùng MALLOCA
mua sắm ngay quà liền tay cùng malloca, thiet bi nha bep malloca, đại lý malloca, phân phối malloca, khuyến mại hè cùng malloca, khuyen mai malloca, dai ly malloca